Thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận long biên

196

Công ty DHĐ chuyên thi công làm mái tôn uy tín, chất lượng tại quận long biên thay thế sữa chữa, làm mới tôn chống nóng ,tôn lạnh, tôn 1 lớp với giá thành phù hợp thị trường với đội ngũ thợ lâu năm trong nghề

thi công tôn chống nóng tại phố vĩnh hưng

Thi công thay thế tôn, máng inox

Nhiều mái tôn do lâu năm lên chất liệu tôn không tốt, hỏng hóc, dột cty chúng tôi chuyên thi công thay thế tôn, máng inox phù hợp nhất được các chuyên viên kỹ thuật khảo sát tư vấn làm chất liệu tôn phù hợp hiệu quả nhất trong sử dụng, độ bền từng loại khác nhau, với chất liệu máng inox 304 tốt nhất thị trường hiện nay, đơn vị chúng tôi chuyên thi công tất cả nội thành và ngoại thành hà nội, khảo sát lên báo giá chi tiết đầy đủ nhất, tư vấn chống thấm dột đạt hiệu quả cao được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng tốt, nhiệt tình, chu đáo năng động trong công việc cũng như tư vấn tốt nhất hiện nay.

Sữa chữa thay máng inox

Do trước đây công nghệ chưa phát triển dịch vụ máng chưa được đánh giá cao lên đa số người sử dụng máng tôn lên chỉ được 3-5 năm là han rỉ , nguyên nhân thấm dột, ẩm mốc tường ảnh hưởng đến ngôi nhà, hình thức, vì vậy chúng tôi đã thi công thay thế máng inox đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cực cao, đa số hiện nay thường sử dụng chất liệu inox để đảm bảo ko hỏng hóc được bảo hành 15 năm không han rỉ.

Thi công sửa chữa mái tôn tại cầu giấy

Báo giá thay máng inox mới nhất năm 2021

dưới đây là bảng báo giá mới nhất năm 2021 tại hà nội giá thi công hoàn thiện bảo hành chất lượng trong 5 năm cho những sản phẩm đã thi công.

STTVẬT TƯGIÁ (đ)/mdGHI CHÚ
1Máng inox 304
U240
250.000Đã bao gồm nhân công, vật tư và thi công hoàn thiện
2Máng inox 304
U300
300.000Đã bao gồm nhân công, vật tư và thi công hoàn thiện
3Máng inox 304
U400
350.000Đã bao gồm nhân công, vật tư và thi công hoàn thiện
4Máng inox 304
U500
400.000Đã bao gồm nhân công, vật tư và thi công hoàn thiện
5Máng inox 304 U600450.000Đã bao gồm nhân công, vật tư và thi công hoàn thiện

Liên hệ

Qúy khách hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất, đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành toàn bộ sản phẩm chúng tôi thi công. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng đánh giá cao.

Liên hệ với chúng tôi: