Thi công tôn giả ngói đẹp tại hà nội

68

chào quý khách;
Cty DHĐ chuyên thi công tôn giả ngói tại hà nội với nhiều loại tôn khác nhau, nhiều hãng tôn, mẫu mã đẹp thay cho mái ngói.tôn giả ngói có nhiều loại tôn giả ngói chống nóng, tôn giả ngói tôn thường…với nhiều màu sắc đa dạng.

thi công tôn giả ngói tại mỹ đìnhhttps://lancanmaiton.com/dich-vu/mai-ton/

Thợ thi công tôn giả ngói tại hà nội

Cty DHĐ chuyên thi công tôn giả ngói tại hà nội với đội thợ nhiều năm trong nghề được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. hiện nay rất nhiều hãng tôn trên thị trường, tôn giả ngói đẹp,tôn giả ngói chống nóng.được nhiều khách hàng ưa chuộm, với nhìn thức dễ nhìn, đẹp cho ngôi nhà.

Thi công tôn giả ngói chống nóng đẹp

Cty DHĐ chuyên thi công tôn giả ngói chống nóng tại hà nội với nhiều đội ngũ thợ uy tín làm việc nhiệt tình, chu đáo trong mọi công việc hiện nay rất nhiều mẫu mã đẹp thay cho ngói

Mái tôn giả ngói là loại tôn được cấu tạo từ 3 lớp ôn, xốp PU, giấy bạc nên còn được gọi là tôn cách nhiệt giả ngói. Được thiết kế với đặc điểm, kiểu dáng với mái ngói gạch thông thường. Vì vậy, người dùng thường gọi là tôn giả ngói.

Ngoài các đặc tính như tôn ngói gạch thông thường cách âm, cách nhiệt, bền và mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Mái giả ngói còn có các ưu như vật liệu nhẹ, giá thành tương đối phải chăng hơn tôn ngói gạch. 

Tôn giả ngói gồm những hãng sau đây

Tư vấn báo giá tôn giả ngói

quý khách hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn báo giá theo thực tế công trình cũng như chủng loại nào tốt nhất giá thành hợp lý, với giá thành cạnh tranh thị trường chất lượng đúng với báo giá chi tiết trông bảng báo giá, bảo hành chất lượng cũng như chống thấm dột 2 năm.

Liên hệ với chúng tôi: