Thợ làm mái tôn giả ngói tại hà nội

744

chào quý khách;
Công ty TNHH xây dựng thương mại và sản xuất DHĐ chuyên thi công mái tôn giả ngói uy tín, giá rẻ tại hà nội với nhiều loại tôn khác nhau, nhiều hãng tôn, mẫu mã đẹp thay cho mái ngói, tôn giả ngói có nhiều loại tôn giả ngói chống nóng, tôn giả ngói tôn thường…với nhiều màu sắc đa dạng.

thợ thi công tôn giả ngói tại quận cầu giấy

Thi công tôn giả ngói chống nóng tại hà nội

Công ty xây dựng thương mại và sản xuất DHĐ chuyên thi công tôn giả ngói chống nóng đẹp, uy tín tại hà nội với nhiều đội ngũ thợ uy tín làm việc nhiệt tình, chu đáo trong mọi công việc hiện nay rất nhiều mẫu mã đẹp thay cho ngói.

Cấu tạo của tôn lạnh giả ngói

Tôn lạnh giả ngói là loại tôn được cấu tạo từ 3 lớp ôn, xốp PU, giấy bạc nên còn được gọi là tôn cách nhiệt giả ngói. Được thiết kế với đặc điểm, kiểu dáng với mái ngói gạch thông thường. Vì vậy, người dùng thường gọi là tôn giả ngói. Ngoài các đặc tính như tôn ngói gạch thông thường cách âm, cách nhiệt, bền và mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Mái tôn giả ngói còn có các ưu như vật liệu nhẹ, giá thành tương đối phải chăng hơn tôn ngói gạch. 

Hãng tôn giả ngói đẹp chất lượng nhất năm 2021

Tư vấn báo giá tôn giả ngói

Quý khách hãy liên hệ Công ty xây dựng thương mại và sản xuất DHĐ để được chúng tôi tư vấn báo giá tôn giả ngói uy tín tại hà nội. Đội ngũ thợ nhiều năm trong nghề được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt, chúng tôi bảo hành 10 năm chất lượng, bảo hành chống thấm dột 2 năm cho công trình chúng tôi thi công, mọi chi phí bảo hành không mất thêm chi phí.

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (1 bình chọn)