Thợ làm mái tôn giả ngói tại hà nội

2703

chào quý khách;
Công ty TNHH xây dựng thương mại và sản xuất DHĐ chuyên thi công mái tôn giả ngói tại hà nội với nhiều loại tôn khác nhau, nhiều hãng tôn, mẫu mã đẹp thay cho mái ngói, tôn giả ngói có nhiều loại tôn giả ngói chống nóng, tôn giả ngói tôn thường…với nhiều màu sắc đa dạng.

Thợ làm mái tôn giả ngói chuyên nghiệp tại hà nội được nhiều khách hàng đánh giá cao đúng chất lượng đã báo giá, đạt tiến độ, cận thận từng chi tiết nhỏ, thu dọn công trình sau khi hoàn thiện.

thợ thi công tôn giả ngói tại quận cầu giấy

Thi công tôn giả ngói chống nóng tại hà nội

Thợ làm mái tôn giả ngói tại hà nội. Đội thợ nhiều năm làm mái tôn chuyên nghiệp. Làm việc Uy tín, nhiệt tình, chu đáo trong công việc. Hiện nay rất nhiều mẫu mã đẹp thay cho ngói.

Cấu tạo của tôn lạnh giả ngói

Tôn lạnh giả ngói là loại tôn được cấu tạo từ 3 lớp ôn, xốp PU, giấy bạc nên còn được gọi là tôn cách nhiệt giả ngói. Được thiết kế với đặc điểm, kiểu dáng với mái ngói gạch thông thường. Vì vậy, người dùng thường gọi là tôn giả ngói. Đặc tính như tôn ngói thông thường cách âm, cách nhiệt, bền và mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Tôn giả ngói ưu điểm như vật liệu nhẹ, giá thành tương đối phải chăng hơn tôn ngói gạch. 

Hãng tôn giả ngói đẹp chất lượng nhất năm 2021

Tư vấn báo giá tôn giả ngói

Quý khách hãy liên hệ Công ty xây dựng thương mại và sản xuất DHĐ để được chúng tôi tư vấn báo giá tôn giả ngói uy tín tại hà nội. Đội ngũ thợ nhiều năm trong nghề được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt, chúng tôi bảo hành 10 năm chất lượng, bảo hành chống thấm dột 2 năm cho công trình chúng tôi thi công, mọi chi phí bảo hành không mất thêm chi phí.

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (4 bình chọn)