Thay mái tôn cũ, máng tôn cũ hư hỏng

18790

Quý khách đang cần thay mái tôn cũ, mái tôn hư hỏng bị dột nát? Thay máng tôn cũ hư hỏng mục nát mà chưa biết gọi thợ sửa chữa thay mái tôn ở đâu? Đừng lo lắng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thay thế mái tôn mới dễ dàng nhất.

Nguyên nhân phải thay mái tôn cũ hư hỏng

Mái tôn sau thời gian dài sử dụng trải qua chịu đựng thời tiết mưa nắng khắc nghiệt khiến cho tấm lợp bị bóng tróc lớp sơn gây ra hiện tượng han dỉ, lâu ngày cộng thêm nước mưa chứa nhiều axit sẽ khiến cho tấm tôn bị mục nát, gây ra dột nước, ảnh hưởng đến không gian sử dụng.

Thay mái tôn cũ, máng tôn cũ hư hỏng
Lợp lại mái tôn cũ, làm lại máng tôn cũ hư hỏng, dột nát

Cũng có nhiều nguyên nhân gây ra hư hỏng mái tôn, từ những tác động từ bên ngoài trực tiếp vào mái tôn, và mái tôn kém chất lượng thì sẽ xuống cấp nhanh hơn so với mái tôn có chất lượng cao.

Nếu mái tôn mới mà vẫn bị ngấm dột thì cần phải kiểm tra lại các lỗ bắn vít, cần phải kiểm tra lại các lỗ bắn vít, nếu bị dột thì cần có biện pháp xử lý lại đúng kỹ thuật, đảm bảo về độ bền của mái theo thời gian.

Máng tôn thoát nước cũ dột nát

Máng tôn là khu vực nhạy cảm nhất, rất hay bị dột nát và hư hỏng nếu không được thi công đúng kỹ thuật, máng tôn cần phải lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn độ dốc để đảm bảo về quá trình thoát nước khi mưa to, không bị ứ đọng nước khi tạnh mưa là điều quan trọng nhất khi làm máng tôn thoát nước.

Đơn vị thay mái tôn cũ, máng tôn cũ uy tín ở Hà Nội
Nhận thay máng tôn cũ, mái tôn, máng tôn inox uy tín ở Hà Nội

Tuy vậy nhưng qua thời gian dài sử dụng không được kiểm tra, bảo hành thường xuyên máng tôn cũng sẽ bị hư hỏng và dột nát và cần phải thay thế nếu không muốn bị ảnh hưởng tới khu vực khác.

Đơn vị thay mái tôn cũ, máng tôn cũ uy tín ở Hà Nội

Lam can mái tôn là đơn vị thi công mái tôn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp những dịch vụ lắp đặt mái tôn và sửa chữa mái tôn tại Hà Nội.

  • Nhận thay mái tôn cũ hư hỏng dột nát
  • Nhận thay máng tôn thoát nước cũ hư hỏng

Hiện nay máng tôn có thể thay thế bằng máng inox, mái tôn inox, vật liệu inox có độ bền cao hơn so với tôn.

Thợ thay mái tôn cũ, máng tôn cũ hư hỏng tại Hà Nội

Với những kinh nghiệm thi công nhiều năm khi quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát, lên phương pháp xử lý sửa chữa mái tôn và máng tôn cũ, báo giá sửa chữa và lên lịch thi công chính xác nhất.

Liên hệ với chúng tôi:
4.7/5 - (6 bình chọn)