Thợ sửa mái tôn tại Hà Nội

19053

Thợ sửa mái tôn kính chào quý khách.

Đơn vị làm lan can mái tôn là đơn vị chuyên thi công làm mái tôn, lan can cầu thang, nhận cung cấp thợ sửa chữa mái tôn bị hư hỏng, hàn xì lại cửa cổng hàng rào lan can sắt, inox, chuyên thi công và sửa chữa tại Hà Nội đến ngay sau 20″ gọi.

Thợ sửa mái tôn tại Hà Nội
Mái tôn bị dột cần sửa chữa

Nguyên nhân mái tôn hư hỏng cần sửa chữa

Ngày nay mái tôn đã được nhiều hộ gia đình sử dụng, mái tôn chống nóng cho sân thượng, tầng thượng đang được tới 90% các hộ gia đình sử dụng, và sau thời gian dài sử dụng mái tôn phải chịu nắng mưa nhiều sẽ hư hỏng nếu dùng tấm tôn lợp kém chất lượng, các nguyên nhân thường gặp như.

sửa chữa mái tôn

Mái tôn bị thấm dột

Mái tôn do chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi mưa, nắng, gió, chính vì thế sau thời gian dài sử dụng sẽ có dấu hiệu bị ăn mòn do bay mất lớp sơn bảo vệ gây ra dột nước, nếu không được xử lý kịp thời mái tôn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng bởi sự oxy hóa, han gỉ của tấm lợp. Cũng có nhiều trường hợp gây ra dột nước khi trời mưa khác, có thể do vít bắn tôn đã bị ăn mòn dẫn đến sự dò gỉ nước theo nó, để đảm bảo các vít được bảo vệ chúng ta lên bôi keo silicon lên từng con vít.

Bôi keo lên vít chống hao mòn vít

Cách khắc phục sửa chữa mái tôn bị thấm dột

Có nhiều phương pháp sửa chữa mái tôn bị dột nước, nếu quý khách có thể tự sửa chữa mái tôn của mình thì hãy kiểm tra nguyên nhân gây dột nước, nếu tấm tôn bị ăn mòn hãy đạy ngay lại và liên lạc cho thợ sửa chữa mái tôn của chúng tôi để được thay mới tấm lợp và sửa chữa hư hỏng nhanh nhất.

Mái tôn bị cong vênh võng xệ, hỏng máng thoát nước.

Với những trường hợp mái tôn bị con, vênh, võng, hỏng máng thoát nước quý khách cần liên hệ ngay cho đơn vị sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn khắc phục sự cố nhanh nhất.

Thợ sửa mái tôn giá rẻ tại Hà nội

Thợ sửa mái tôn giá rẻ tại Hà nội

Đội thợ làm mái tôn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cơ khí, ngoài các dịch vụ thi công và thiết kế lắp đặt mái tôn mới chúng tôi nhận sửa chữa mái tôn khi bị hư hỏng khi quý khách co nhu cầu cần tìm thợ sửa mái tôn, đơn vụ của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách, lên phương án sửa chữa bảo dưỡng thay thế cụ thể những chỗ hư hỏng cho khách hàng nắm rõ

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (2 bình chọn)