Tấm nhựa thông minh tại hà nội

350

Chào quý khách.

Đội thợ thi công Lợp tấm nhựa thông minh lấy sáng tại hà nội. Qúy khách đang cầu sử dụng lấy ánh sáng với mục đích trồng thêm rau xanh tại nhà thay cho mái tôn. Chúng tôi luôn là người tiên phong cho lĩnh vực lợp nhựa thông minh lấy sáng tại hà nội, luôn đặt sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

Đơn vị Thay, sửa chữa nhựa thông minh lấy ánh sáng tại hà nội. Đội thợ thi công chuyên nghiệp, chất lượng tốt cũng như chế độ bảo dưỡng, bảo hành không phát sinh chi phí.
Thay, sửa chữa nhựa thông minh lấy sáng

Giới thiệu tấm nhựa thông minh trong suốt lợp mái

Một giải pháp bạn thường thấy sử dụng trong dân dụng (lợp mái nhà, mái hiên, giếng trời…) đó là việc sử dụng những tấm tôn nhựa là giải pháp cho mái lợp, tận dụng chức năng chính của nó đó là lấy ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thông thoáng.

Không những thế, những tấm tôn lấy sáng này còn phổ biến hơn trong các ngành xây dựng công nghiệp, nông nghiệp mà bạn thường gặp như: Mái lợp nhà xưởng, toàn bộ nhà kính, nhà hoa phân theo khu,…

Ở nội dung dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng về kỹ thuật chi tiết của những tấm tôn nhựa lấy sáng bao gồm các loại: 5 sóng vuông, 6 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông và 11 sóng vuông. Dưới cùng là những hình ảnh về ứng dụng thực tế của những tấm tôn nhựa lấy sáng này. Giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Báo giá thi công tấm nhựa thông minh lấy sáng tại Hà Nội

  • thay tấm nhựa poly 11 sóng loại 0,9mm giá 250k/1m2
  • thay tấm nhựa poly 11 sóng loại 1,3mm giá 300k/1m2
  • thi công hoàn thiện cả khung giàn loại 11 sóng 0,9mm giá 400k-450k/1m2
  • thi công hoàn thiện cả khung giàn loại 01,4mm giá 450k-490k/1m2
  • thay tấm nhựa thông minh rổng 0,6mm giá 250-280k/1m2
  • thay tấm nhựa thông minh rổng 0,8mm giá 280-330k/1m2
  • thi công hoàn thiện tấm nhựa thông minh rổng 0,6mm cả khung giàn 350-400k/1m2
  • thi công hoàn thiện tấm nhựa thông minh rổng 0,8mm cả khung giàn 400-450k/1m2
nhựa thông minh lấy sáng dùng để lợp mái lấy sáng cho nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.
nhựa thông minh lấy sáng

Thi công mái nhựa thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty DHĐ chuyên thi công tấm nhựa thông minh lấy sáng tại hà nội với đội ngủ nhân viên nhiệt tình chu đáo, tận tình với công việc,công ty DHĐ chuyên thi công tất cả các quận tại hà nội. Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy. Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Long Biện. Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm và các khu vực huyện thị xã Hà Nội

Liên Hệ – Tư Vấn – Cập nhật Báo Giá mới nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa thông minh quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, có thể khảo sát thực trạng và cho báo giá chuẩn nhất với công trình của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi:
4.9/5 - (21 bình chọn)