Tấm nhựa Lấy Sáng Tại Hà Nội

1324

Đơn vị chuyên thi công tấm nhựa lấy sáng tại hà nội với tính năng lấy ánh nắng, sáng trồng cây cảnh, rau trên tầng thượng ,thay cho mái kính lấy sáng. nhựa sẽ tiết kiệm chi phí thi công nhanh gọn , dễ dàng thay thế. chúng tôi luôn phát triển mạnh mẽ chất lượng cũng như đi đầu trong ngành lợp tấm nhựa tại hà nội.

thi công nhựa lấy sáng tại hà nội với tính năng lấy ánh nắng , sáng trồng cây cảnh , rau trên tầng thượng ,thay cho kính lấy sáng. nhựa sẽ tiết kiệm chi phí thi công nhanh gọn , dễ dàng thay thế.
thi công mái nhựa lấy sáng
mái nhựa thông minh rỗng lấy sáng tấm lợp sử dụng polycarbonate rỗng ruột này là có khoảng nhựa rỗng chứa các lớp đệm khí làm tăng khả năng cách âm và tản nhiệt.
mái nhựa thông minh rỗng lấy sáng

Nhựa thông minh poly đặc

  • Được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến hiện đại, tấm lợp nhựa thông minh đặc ruột có những tính năng vượt trội như: chịu lực rất tốt, rất khó vỡ khi va đập mạnh
  • theo nghiên cứu mái lợp thông minh có thể chịu lực tốt hơn kính thủy tinh gấp 200 lần. Các loại mái nhựa sử dụng tấm nhựa thông minh poly đặc ruột thư ờng có chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn so với tấm nhựa rỗng ruột. Do những tính năng của nó thích hợp sử dụng để làm mái hiên, mái sảnh cho các công trình hiện đại, cao cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, biệt thự,…

Nhựa thông minh poly rỗng

Loại này có trọng lượng nhẹ hơn tấm poly đặc nhiều. Đặc điểm của tấm lợp sử dụng polycarbonate rỗng ruột này là có khoảng nhựa rỗng chứa các lớp đệm khí làm tăng khả năng cách âm và tản nhiệt. Ngoài ra, các loại mái nhựa thông minh sử dụng tấm nhựa polycarbonate rỗng ruột còn được phủ lớp UV giúp có thể chống lại tia cực tím hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng cùng với với đó là khả năng chống cháy cực cao.

Nhựa thông minh poly sóng

Mái nhựa dạng lượn sóng sử dụng các tấm nhựa thông minh poly, điều khác biệt ở đây là nó có dạng sóng tròn với cấu tạo được thiết kế để tương thích với sóng tôn tráng lạnh thông dụng tại Việt Nam. Nó có thể dễ dàng phân biệt với 2 loại mái lợp trên. Loại mái nhựa nhựa thông minh dạng lượn sóng này ít phổ biến hơn 2 loại trên.

Gía làm nhựa lấy sáng mới nhất

Qúy khách vui lòng liên hệ đơn vị cung cấp, thi công nhựa lấy sáng để được tư vấn báo giá tấm nhựa lấy sáng mới nhất miễn phí trong 30p. Thợ thi công chuyên nghiệp cận thận, giá tốt nhất tại hà nội liên hệ 0917.917.827 để biết thêm chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (8 bình chọn)