Cửa sắt màu vân gỗ, cửa sắt giả gỗ

554

Cửa sắt màu vân gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn khi làm nhà mới hoặc sửa nhà cũ, bởi tính năng bền đẹp dễ sử dụng và giá thành không quá cao nên được nhiều người lựa chọn.

Làm cửa sắt màu vân gỗ

cửa sắt giả gỗ, cửa sắt vân gỗ cao cấp
cửa sắt giả gỗ, cửa sắt vân gỗ cao cấp

Cửa sắt giả gỗ ngày càng được sử dụng trong xây dựng nhà ở. Nó được chọn làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa sổ.

Cửa sắt giả gỗ 4 cánh kết hợp với kính

– Gia công sản xuất cửa sắt giả gỗ thông thường làm bằng sắt đen, hoặc sắt kẽm có độ dày 1,2 ly hoặc 1,4 ly tùy sự lựa chọn của gia chủ. Đố trong đi cây vuông 40×40 dày 1,2 ly đi ô kính, có thể đi ô lêch, ô vuông, ô chữ nhật … tùy ý. \

Cửa sắt giả gỗ thường có những ô kính chạy phần trên cánh cửa, có nẹp chỉ 2 mặt giữ vững tấm kính. Kính dùng cho cửa sắt giả gỗ thường là kính mài cạnh 8 ly, phần dưới thường đi tấm pano in nổi hoa văn 2 mặt giống như miếng gỗ được đục chạm khéo léo.

Cửa sắt giả gỗ 1 cánh thông phòng
Cửa sắt giả gỗ 1 cánh thông phòng

cửa sắt sơn giả gỗ

– Với bất kì sản phẩm cửa sắt, hay các sản phẩm làm từ sắt ta đều phải dùng sơn chống ghỉ sơn bên trong và phải có một lớp sơn màu bền ngoài thì mới đảm bảo sản phẩm không bị những tác động xấu của môi trường không khí bên ngoài được. Trong quá trình sử dụng nên sơn lại cửa cổng sắt hằng năm để tăng độ bền của cửa. Nói chung cửa sắt giả gỗ được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng mang cả nét hiện đại và cổ điển.

Cửa sắt giả gỗ được làm chắc chắn nên có độ bền rất cao so với các loại cửa sắt thông thường và nó cũng có nhiều mẫu đẹp để chọn lựa. Các mẫu cửa sắt giả gỗ không lỗi thời… Cửa sẽ bền đẹp hơn nếu được lau chùi thường xuyên và sơn lại hàng năm

Liên hệ với chúng tôi:
( Đánh Giá )