Nhận Làm Chuồng Cọp Ban Công Tại Cầu Giấy

3690

Qúy khách đang cần làm chuồng cọp Tại Cầu giấy, chưa tìm được thợ làm uy tín, chất lượng hãy liên hệ Đơn vị Nhận làm Chuồng Cọp Ban Công Tại Cầu Giấy. Khung sắt bảo vệ sân thượng bằng hộp sắt, hộp inox, hộp kẽm bền đẹp hiện tại. Tổng hợp các Mẫu Chuồng Cọp Ban Công Chống Trộm mới nhất để bạn lựa chọn.

Nhận làm Chuồng Cọp Ban Công Tại Quận Cầu Giấy
Nhận làm Chuồng Cọp Ban Công Tại Quận Cầu Giấy

Chuồng Cọp Ban Công Là Gì?

Chuồng cọp hay thường được gọi lồng sắt dùng để bảo vệ trộm cắp. Chuồng cọp ban công giúp tăng tính an toàn cho ngôi nhà khi có trẻ nhỏ, đồng thời cũng nâng cao khả năng chống trộm, làm tăng diện tích sinh hoạt của căn hộ. Trong đó, phần khung bao quanh có 2 loại vật liệu chính để làm chuồng cọp ban công đẹp là inox và sắt để bạn chọn lựa cho công trình mỗi loại đều có những đặc điểm riêng.

Ưu điểm Khi làm chuồng cọp ban công

– Khả năng chống trộm cao
Cuộc sống ngày càng phát triển, tệ nạn như trộm cắp ngày càng nhiều và những thủ đoạn cũng ngày càng tinh vi hơn. Không chỉ phá khóa cửa mà còn đột nhập leo trèo từ nhà này qua nhà khác, tầng này qua tầng khác nhằm thực hiện được ý đồ của mình. Vì vậy mà làm chuồng cọp là một giải pháp hiệu quả cho gia đình bạn. Nó giúp bao phủ bề mặt ban công, không để trộm có cơ hội vào ban công phá khóa như lan can bình thường.

– Tránh được tác nhân bên ngoài

Chuồng cọp ban công giúp bạn hạn chế được tác động của thời tiết cũng như dị vật bên ngoài. Đồng thời vẫn đảm bảo độ thoáng mát, dễ chịu.

– An toàn cho trẻ nhỏ
Trẻ em thường rất thích vui chơi mà chúng vẫn chưa biết được tự bảo vệ bản thân. Chuồng cọp ban công giúp bảo vệ các con. Chúng có thể chơi đùa mà thoải mái mà chúng ta cũng không phải lo lắng canh chừng như lan can.

– Tiết kiệm không gian
Đối với nhưng hộ chung cư thì có thể tận dụng chuồng cọp để phơi đồ.

– Thoải mái sáng tạo không gian
húng ta có thể trồng cay leo, hay hoa, hoặc những chi tiết có thể treo trên ban công. Giúp cả ngôi nhà sẽ có thêm một điểm nhấn thật đẹp phải không ạ.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của chuồng cọp ban công. Nếu bạn có dự định làm chuồng cọp bạn có thể hiểu thêm về chuồng cọp

Thợ làm chuồng cọp tại quận cầu giấy

Thợ làm chuồng cọp luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, luôn có trách nhiệm trong công việc. Đơn vị Nhận làm Chuồng Cọp Ban Công Tại Quận Cầu Giấy sẽ làm khách hàng yên tâm khi bàn giao công việc.

Mẫu Chuồng Cọp Ban Công Chống Trộm

Qúy khách đến với đơn vị làm chuồng cọp sẽ được tư vấn Mẫu Chuồng Cọp Ban Công Chống Trộm đẹp nhất nhằm mất cảnh quan vẫn dữ được vẽ đẹp ngôi nhà dưới đây là những mẫu quý khách hãy tham khảo.

Mẫu khung sắt bảo vệ đẹp
Mẫu khung sắt bảo vệ đẹp
Mẫu sắt đặc bảo vệ
Mẫu sắt đặc bảo vệ
Khung sắt bảo vệ sơn tích điện
Khung sắt bảo vệ sơn tích điện
Khung sắt bảo vệ inox 304
Khung sắt bảo vệ inox 304
Chuồng cọp sắt bảo vệ sân thượng
Chuồng cọp sắt bảo vệ sân thượng

Liên hệ báo giá làm chuồng cọp tại hà nội

Qúy khách vui lòng liên hệ để được khảo sát lên báo giá chính xác nhất. Gía làm chuồng cọp dưới đây quý khách có thể tham khảo.

Làm chuồng cọp, lồng sắt ban công bằng sắt vuông 12ly-14ly giá từ 450.000đ đến 600.000đ trên 1m2 diện tích. 

+ Làm chuồng cọp, lồng inox ban công bằng inox 201 hoặc 304 giá từ 105.000đ- 125.000đ/ 1kg

Lưu ý: 

+ Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh

+ Báo giá đã bao gồm thi công hoàn thiện cho khách hàng Hà Nội

+ Báo giá áp dụng đến khi có biểu giá mới thay đổi

+ Với số lượng ít, giá cả sẽ được thương lượng thêm

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (2 bình chọn)