Cửa cổng sắt cánh mở đẹp

1217

Cửa cổng sắt là một nét kiến trúc quan trọng trong kiến trúc xây dựng tổng quan của ngôi nhà. là nơi chuyển tiếp giữa không gian trong và ngoài của ngôi nhà, cùng với hàng rào bảo vệ cửa cổng là điểm nhấn, cho toàn bộ ngôi nhà.

Cổng sắt mở 2 cánh đẹp
Cổng sắt mở 2 cánh đẹp

Cổng sắt mở 2 cánh

Cửa cổng sắt hay bất cứ loại cửa nào cũng mang trọng trách là bảo vệ an toàn cho tài sản con người phía trong cánh cửa. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như thị hiếu về thẩm mĩ được nhiều gia chủ quan tâm rất nhiều. Chúng tôi quan tâm nhiều tới điều đó, cùng với kiến thức kĩ thuật sẵn có chúng tôi không ngừng học hỏi sáng tạo về mẫu mã cửa cổng để có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm của quý khách hàng, để có bộ cổng sắt đẹp, sau khi thi công lắp đặt còn phải chú ý tới sơn cửa sắt, là 1 phần quan trọng về thẩm mĩ cho cửa cổng.

Cửa cổng sắt mở 4 cánh đẹp
Cửa cổng mở 4 cánh đẹp

Các loại cửa cổng cánh mở

– Các mẫu cửa cổng hiện nay được sử dụng nhiều vẫn là loại cửa cổng cánh mở. Chất liệu chủ yếu là sắt, nhôm đúc, inox, gang…nhưng phổ biến và rộng rãi nhất vẫn là cửa cổng sắt. Sắt để làm cửa cổng thì tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể làm bằng sắt hộp, sắt đặc uốn hoa văn… cửa cổng có thể được trang trí bằng các bông gang có sẵn như hình rồng phượng, hoa, chim cảnh… Tạo nên phong cách đẳng cấp cho gia chủ. Nhiều mẫu cửa đơn giản chỉ là những thanh song đứng dọc đính khuy, khung bao sắt kết hợp tôn khoan lỗ, tôn lưới, cửa lưới rào, cửa sắt hộp 40×80, sắt hộp 30×60, cây trong 13×26…

Quý khách xem thêm:

  1. Thợ sửa cửa cổng sắt
  2. Báo giá mái tôn

Liên hệ với chúng tôi:
( Đánh Giá )