[Tư vấn] Các mẫu thiết kế nhà khung thép mái tôn đẹp nhất 2018

438

Nhà khung thép mái tôn hiện là giải pháp thi công được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi nhà tôn là công trình dễ dàng thi công và linh động trong việc sử dụng. Cùng theo dõi các mẫu thiết kế nhà khung thép mái tôn và báo giá nhà tôn tham khảo năm 2018.

Nhà khung thép mái tôn là giải pháp thi công phổ biến
Nhà khung thép mái tôn là giải pháp thi công phổ biến.

Làm nhà bằng tôn hiện là lựa chọn của nhiều đơn vị thi công. Không chỉ vì nó có giá thành rẻ, dễ xây dựng, mà nó còn đem lại hiệu quả sử dụng cao. Nhà xưởng khung thép góp phần bảo quản hàng hóa, trang thiết bị của doanh nghiệp.

Dưới đây là đặc điểm và ứng dụng của nhà khung thép mái tôn hiện nay.

Đặc điểm của nhà khung thép mái tôn

Nhà khung thép mái tôn có kết cấu khung thép, tường ngăn và các vách ngăn bằng tôn. Mẫu nhà này được áp dụng cho những công trình nhà xưởng công nghiệp.

Trong một số trường hợp, người ta cũng xây dựng mẫu nhà khung sắt mái tôn trong thiết kế nhà xưởng. Tuy nhiên, hiện nay nhà khung thép mái tôn vẫn là mẫu nhà được ưa chuộng hơn cả. Mẫu nhà tôn khung thép có những đặc điểm sau:

– Bền bỉ, mang lại lợi ích kinh tế lớn

Tuy giá thành xây dựng nhà khung thép mái tôn có cao hơn các loại nhà gỗ, bê tông. Nhưng loại nhà này lại có tuổi thọ cao, ít tốn các chi phí và nguyên liệu đi kèm. Do vậy, nhà khung thép mái tôn có lợi ích kinh tế cao.

– Tính an toàn cao

Việc xây nhà bằng tôn với các khung thép kiên cố giúp căn nhà luôn có kết cấu chặt chẽ. Từ đó, tạo ra tính ăn toàn, bền vững cho công trình đến từng chi tiết nhỏ nhất.

– Nhẹ nhàng, linh động trong di chuyển

So với gỗ và bê tông, nhà khung thép mái tôn nhẹ và dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều lần. Do đó, đây được xem là giải pháp tối ưu trong thi công nhà xưởng.

Ngoài ra, nhà tôn còn là công trình có tính thích ứng cao, dễ dàng bảo trì và giữ gìn vệ sinh công trình.

Ứng dụng của nhà khung thép mái tôn là gì?

Thi công nhà nhà xưởng mái tôn là giải pháp được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thời gian xây dựng, dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng… Hiện nay, với những cải tiến về nguyên liệu, chất lượng công trình không ngừng được nâng cao.

Ứng dụng của nhà khung thép mái tôn trong thực tế như sau:

  • Xây dựng nhà xưởng.
  • Thi công, thiết kế kho bãi.
  • Xây dựng các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Các mẫu thiết kế nhà khung thép mái tôn đơn giản, đẹp nhất 2018

Hiện nay, các mẫu nhà làm bằng tôn trở nên rất phổ biến. Mô hình nhà khung thép mái tôn mới, đơn giản, rẻ đẹp luôn là chủ đề mà nhiều người tìm kiếm. Cùng tham khảo một số mẫu nhà tôn dưới đây nhé!

– Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn bo kín

Nhà xưởng khung thép mái tôn dạng bo kín
Nhà xưởng khung thép mái tôn dạng bo kín

Nhà xưởng khung thép mái tôn dạng bo kín cả tường và mái là mẫu thiết kế phổ biến. Ưu điểm của dạng nhà này là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian thi công, có khả năng cách nhiệt. Đặc biệt, khi có nhu cầu mở rộng khu nhà xưởng bạn cũng có thể dễ dàng thi công.

– Mẫu nhà khung thép mái tôn có chân tường bê tông

Nhà làm bằng tôn có phần chân tường bê tông
Nhà làm bằng tôn có phần chân tường bê tông

Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn này khá đặc biệt. Ngoài phần khung thép và mái tôn, nhà dạng này còn có phần chân tường bằng bê tông kiên cố. Với những đặc điểm thiết kế này giúp giảm khả năng mài mòn công trình.

– Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn thông sáng

Mẫu nhà xưởng này được thiết kế khá rộng. Điều này tạo điều kiện cho vận chuyển, lấy được nhiều ánh sáng cho công trình. Nhờ đó, tiết kiệm được lượng lớn năng lượng cho việc thắp sáng.

Nhà khung thép mái tôn thông sáng phía trên
Nhà khung thép mái tôn thông sáng phía trên

Mặt khác, bạn cũng có thể thiết kế mẫu nhà tôn thông sáng bằng cách tạo nhiều cửa sổ. Điều này vừa giúp tạo độ thông thoáng vừa lấy được nhiều ánh sáng cho căn nhà. Loại cửa được sử dụng phổ biến là cửa tôn hoặc cửa khung sắt bịt tôn (cửa sắt bịt tôn).

– Mẫu nhà tôn có mái tôn, khung thép nhỏ và cao

Mẫu nhà khung thép mái tôn có phần khung nhỏ và cao
Mẫu nhà khung thép mái tôn có phần khung nhỏ và cao

Với mẫu nhà này, phần tường được thiết kế cao. Mặc dù chi phí thi công có thể đắt hơn những mẫu nhà phía trên, song mẫu nhà này lại có lợi ích trong chống cháy và nâng cao hoạt động sản xuất.

Bảng giá nhà khung thép mái tôn tham khảo 2018

Giá nhà khung thép mái tôn chính xác nhất phụ thuộc vào diện tích cũng như mẫu nhà dự kiến thi công.

Với những công trình có tổng diện tích 1000 m2 trở lên mức giá xây dựng sẽ khoảng 450.000 vnđ/m2. Tuy nhiên, giá thi công nhà tôn cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như các loại phụ kiện đi kèm khi thi công. Xem thêm bài viết: So sánh chi phí lợp ngói và tôn.

Do vậy, khi được tư vấn thiết kế và thi công nhà khung thép mái tôn, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để nhận được báo giá nhà bằng tôn chính xác nhất.


Trên đây là những thông tin về một số kiểu nhà khung thép mái tôn và báo giá tham khảo. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về chủ đề này bạn có thể liên hệ số máy 0913.917.827 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

( Đánh Giá )