Thợ làm mái nhựa lấy sáng tại hà nội

642

Công ty DHĐ: là đơn vị lắp đặt, mái nhựa lấy sáng tại hà nội. Thợ làm mái nhựa lấy sáng tại hà nội , được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng triển khai bất cứ công trình, từ đơn giản đến phức tạp, cam kết thợ làm mái nhựa rẻ tại hà nội, Sản phẩm tốt nhất, Bảo hành 2 năm.

 mái nhựa lấy sáng tại hà nội. Thợ làm mái nhựa lấy sáng tại hà nội.thợ làm mái nhựa rẻ tại hà nội, Sản phẩm tốt nhất, Bảo hành 2 năm.
mái nhựa lấy sáng sóng

Tại sao lên lợp nhựa thông minh

Nhựa lấy sáng thông minh rất an toàn, có khả năng lấy sáng tương đương kính, chống tia UV và đặc biệt không hấp thụ nhiệt như Kính cường lực. Nhựa thông minh đặc đang dần thay thế vị trí của mái kính trong các ngành công nghiệp. Ngoài ra, mái lợp nhựa thông minh đặc có độ bền cao, chịu được những va đập mạnh, tác động từ bên ngoài môi trường như nắng, gió, mưa đá, đặc biệt là khí hậu ở nước ta. Với đặc điểm tấm nhựa trọng lượng nhẹ , thi công lắp đặt dễ dàng, lấy sáng tốt 90% ánh sáng tự nhiên, có thể uốn cong, độ bền, chất lượng tốt chịu được va đập

Hướng dẫn lắp đặt nhựa lấy sáng

Luôn lắp đặt bề mặt bảo vệ chống UV hướng về phía mặt trời (được đáng dấu bới lớp bọc bên ngoài có in chữ). Trước khi lắp đặt không được lột lớp phim bảo vệ bên ngoài. Sau khi lắp đặt tháo bỏ lớp phim bảo vệ trong vòng tối đa 2 ngày. Khuyến cáo: nếu lắp đặt sai bề mặt chống tia UV, tấm lấy sáng không được bảo hành, chừa một dốc nghiêng khoảng 5 độ để thoát nước, đặc biệt khi lắp cho các ứng dụng liên quan tới lợp mái.

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (15 bình chọn)