Thợ làm cửa xếp đài loan, cửa xếp giá rẻ tại hà nội

370

Công ty DHĐ chuyên gia công lắp đặt cửa xếp đài loan, cửa xếp giá rẻ tại hà nội. Cửa Xếp Đài Loan có lá gió, cửa xếp giá rẻ, cửa xếp không lá gió. Nhận làm cửa xếp đài loan giá rẻ tại hà nội. Cửa kéo Đài Loan là loại cửa sắt kéo phổ biến hiện nay trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt, an toàn khi sử dụng.

đơn vị làm cửa xếp đài loan, cửa xếp giá rẻ tại hà nội. Cửa Xếp Đài Loan cửa xếp có lá gió, cửa xếp không lá gió, Cửa kéo Đài Loan đẹp.
Thợ làm cửa xếp đài loan tại hà nội

Giới thiệu về cửa kéo Đài Loan

Cửa kéo Đài Loan còn có tên gọi khác là cửa sắt kéo, cửa kéo sắt, tùy theo khu vực mà có tên gọi khác nhau. Được làm từ vật liệu cao cấp như: tole mạ màu, tole mạ kẽm sơn tĩnh điện và hợp kim kẽm.

Cửa kéo được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ hàng đầu tại Đài Loan và thường lắp đặt tại các công trình như nhà mặt tiền, chung cư, nhà kho…với mẫu mã đa dạng và nhiều kích thước cửa khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

cấu tạo cửa xếp có lá gió

Cấu tạo cửa bao gồm thêm lá do đó giá thành cũng cao hơn so với cửa không lá và cửa kéo có lá không nhận được ánh sánh từ bên ngoài, ít thông thoáng, nhưng có điểm nổi bật là hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào giúp không gian bên trong ngôi nhà trở nên an toàn hơn.

Cửa xếp đài loan không lá gió

cửa xếp bao gồm thêm lá do đó giá thành cũng cao hơn so với cửa không lá và cửa kéo có lá không nhận được ánh sánh từ bên ngoài, ít thông thoáng, nhưng có điểm nổi bật là hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào giúp không gian bên trong ngôi nhà trở nên an toàn hơn.

Những ưu và nhược điểm cửa kéo

  • Màu sắc đa dạng phong phú.
  • Thích hợp với mọi kết cấu công trình.
  • Giá thành rẻ.
  • Độ bền cao.
  • Cửa kéo hoạt động êm.
Cửa kéo Đài Loan là loại cửa sắt kéo phổ biến hiện nay trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt, an toàn khi sử dụng. thợ làm cửa xếp đài loan luôn được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Nhận làm cửa xếp đài loan giá rẻ tại hà nội.
cửa xếp đài loan giá rẻ

Thợ thi công cửa xếp đài loan tại hà nội

Thợ thi công cửa xếp đài loan tại hà nội được nhiều khách hàng tin tưởng đánh gía cao về chất lượng thi công cũng như chất lượng sản phẩm. Sau khi khảo sát đưa ra thỏa thuận đồng ý giữa 2 bên thì đội ngũ chúng tôi sẽ tiến thành lắp đặt thời gian hoàn thành 2 – 3 ngày.

cửa không lá gió nhận được ánh sánh từ bên ngoài, thông thoáng, nhưng có điểm nổi bật là tầm nhìn từ bên ngoài vào giúp không gian bên trong ngôi nhà trở nên thoáng.
cửa xếp đài loan không lá gió

Liên hệ, báo Gía Lắp đặt cửa xếp kéo

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu cửa kéo như: cửa kéo Đài Loan, cửa kéo Inox, cửa kéo Đức, tuy nhiên cửa xếp kéo Đài Loan là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá cửa xếp được tính theo m2 vì vậy tùy theo diện tích không gian thì sẽ có giá khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (1 bình chọn)