Thi công Tấm Nhựa lấy sáng hà nội

715

Đơn vị thi công nhựa lấy sáng dạng phẳng, thay tôn, sữa mái tôn, thay máng với đội thợ 20 năm kinh nghiệm trong nghề được rất nhiều quý khách hàng đánh giá cao. Cam kết giá thành tốt nhất.

Thợ thi công tấm nhựa lấy sáng chuyên nghiệp uy tín tại hà nội. Thợ Lành nghề 30 năm kinh nghiệm thi công, nhiệt tình, cận thận chu đáo. Qúy khách hàng đánh giá cao.

thi công nhựa lấy sáng. Đơn vị chuyên thi công đội thợ nhiều năm trong nghề được khác hàng tin tưởng đánh giá cao trong sản phẩm.
Thi công nhựa lấy sáng

Tấm Polycarbonate công nghiệp

Tấm polycarbonate trong như kính và cứng hơn 250 lần. Nó cũng cứng hơn 30 lần so với tấm acrylic – mang lại mức độ an toàn mà không vật liệu dán kính trong suốt nào khác có thể đánh bại. Với tính linh hoạt trong thiết kế vốn có của nó, polycarbonate có thể được cắt hoặc tạo hình nguội tại chỗ trong quá trình lắp đặt mà không cần tạo hình và chế tạo trước liên quan đến thủy tinh hoặc acrylic. Nó nhẹ và cần ít sự hỗ trợ về cấu trúc hơn so với các hệ thống toàn bộ bằng kính, tiết kiệm thêm thời gian và chi phí lao động. Tất nhiên, lexan cũng có độ bền và hiệu quả năng lượng nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí lâu dài.

Cần thông tin về giá bán buôn của bất kỳ sản phẩm polycarbonate nào của chúng tôi? Yêu cầu báo giá nhựa lấy sáng ngay bây giờ hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0913.917.827 Mr. Dinh

tấm nhựa dạng phẳng lấy sáng ử dụng khá rộng rãi trong các công trình khác nhau : - Làm mái che cho ban công, hiện nhà, sân vườn, hồ bơi, giếng trời, nhà xe…- Sử dụng mái che cho sảnh của các công ty, khách sạn, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại…
tấm nhựa dạng phẳng lấy sáng

Nhựa poly dạng phẳng

Hiện nay rất nhiều dạng nhựa khác nhau gồm nhựa poly phẳng, nhựa poly sóng, nhựa poly rỗng…

Hiện nay mái nhựa thông minh được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình khác nhau : – Làm mái che cho ban công, hiện nhà, sân vườn, hồ bơi, giếng trời, nhà xe…- Sử dụng mái che cho sảnh của các công ty, khách sạn, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại…- Dùng mái che nhựa thông minh cho các lối đi giữa các tòa nhà sát nhau, lối thoát hiểm…- Làm mái che cho các nhà kính để trồng rau, cây cảnh… hay các nhà kính công nghiệp.- Mái che cho các công trình công cộng như trạm xe bus, nhà ga hay các cửa hàng xăng dầu…- Mái che cho các khu vui chơi, giải trí… và các công trình xây dựng khác.

Thợ làm mái Nhựa poly dạng phẳng
Nhựa poly dạng phẳng

kích thước tấm lợp lấy sáng đặc

Tấm lợp poly đặc ruột có dạng tấm phẳng nổi bật với độ cứng và khả năng chịu lực gấp hơn 200 lần so với kính thủy tinh. Các tấm poly đặc ruột được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày khác nhau cùng với một số màu sắc phổ biến như trắng trong, trắng sữa, xanh lá, xanh lam, xanh ngọc, nâu đồng. Kích thước thông dụng của tấm poly đặc bao gồm các thông số sau:

 • Chiều rộng tấm: 1m22/1m52/1m82/2m12
 • Chiều dài tấm: 20m/30m/50m
 • Độ dày tấm: 1,2mm, 2mm, 2.8mm, 3mm, 3.8mm, 5mm
 • Trọng lượng: 1.44 – 6kg/m2
 • Đơn vị tính: cuộn hoặc m2 (cắt lẻ theo chiều dài)
 • Thời gian bảo hành: 10 năm

 kích thước tấm lợp lấy sáng rỗng

ấm poly rỗng ruột cũng có khả năng chịu lực tốt tuy không bằng tấm poly đặc. Ngoài ra, khả năng chịu thời tiết và cách âm cách nhiệt tốt cũng là một điểm mạnh của loại vật liệu này. Với thiết kế rỗng ruột nên nó sẽ có trọng lượng nhẹ và độ dẻo dai cao nên sẽ hỗ trợ cho việc thi công lắp đặt dễ dàng hơn. Kích thước thông dụng của tấm poly rỗng bao gồm các thông số sau:

 • Chiều rộng tấm: 2100mm
 • Chiều dài tấm: 5800mm
 • Độ dày tấm: 4mm, 4.5mm, 5mm, 6mm, 10mm
 • Trọng lượng: 0.89 – 1.75kg/m2
 • Đơn vị tính: tấm
 • Thời gian bảo hành: 2 – 10 năm
Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (3 bình chọn)