Thi Công Pin Năng Lượng Mặt Trời Tại Hà Nội

99

Công ty DHĐ chuyên thi công pin năng lượng mặt trời tại hà nội . với nhiều hãng pin cũng như chất lượng của tấm pin , công ty DHĐ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng về sản phẩm , với đội thợ nhiều năm trong nghề nhiệt tình , cận thận ,hòa đồng thi công nhanh chóng.. hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình cũng như dịch vụ của chúng tôi.

thi công gian pin năng lượng mặt trời

Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để tiết kiệm điện, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là phương án hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Quy trình lắp đặt hệ thống này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về các vật tư. Nếu không tính toán kỹ lưỡng và thực hiện đúng kỹ thuật, hệ thống có thể làm việc kém hiệu quả, khó đạt tối đa công suất.

Vậy quy trình lắp đặt 1 hệ thống điện mặt trời như nào? Cần những vật tư gì để hoàn thiện? hãy cùng Mega Sky tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Các thiết bị cần có khi lắp đặt 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới gồm những thiết bị sau:

  • Các tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Bộ chuyển đổi Inverter
  • Tủ bảo vệ CB DC và AC
  • Thiết bị kết nối giám sát từ xa
  • Dây dẫn điện DC
  • Khung giá đỡ
  • Các phụ kiện cần cho lắp đặt

Quy trình lắp đặt 1 hệ thống điện mặt trời

Tư vấn và khảo sát hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hệ thống điện mặt trời được chia làm 3 loại:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới: Đây là hệ thống được sử dụng phổ biến nhất, sử dụng  cho các hộ gia đình, sản xuất, kinh doanh.  Lượng điện được tạo từ hệ thống sẽ cung cấp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình vào ban ngày. Lượng điện dư thừa không sử dụng đến sẽ được hòa vào lưới điện quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời độc lập: Điện sản xuất được  tích trữ trong ắc quy. Hệ thống này phù hợp cho những nơi điện lưới không ổn định, hoặc muốn sử dụng phòng trường hợp cúp điện, có điện sử dụng vào ban đêm.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ (Hybrid): Đây là hệ thống thông minh, kết hợp giữa 2 hệ thống điện mặt trời trên, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cả ban ngày và ban đêm.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, đội ngũ lắp đặt sẽ tư vấn hệ thống phù hợp với các thông số cụ thể.

hình ảnh thi công của cty DHĐ

 Lựa chọn hướng và góc phù hợp để lắp đặt hệ thống NLMT

Sau khi xác định hệ thống lắp đặt  là quá trình khảo sát địa điểm lắp đặt. Việc khảo sát này sẽ làm cơ sở để lên thiết kế khung giàn, hướng lắp đặt…giúp hệ thống phát huy hiệu quả cao nhất. Bằng việc tạo góc nghiêng 10-15 độ về hướng nam, giàn pin sẽ đón được ánh nắng mặt trời được nhiều nhất từ đó sản lượng điện sản xuất ra cũng ở mức cực đại.

Tại sao không được bỏ qua quá trình khảo sát thực tế trước khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời?

– Đảm bảo cho việc lắp đặt các tấm pin lắp trên mái nhà tạo độ mát mẻ, tạo thẩm mỹ cho ngồi nhà của bạn.

– Đảm bảo hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật về điện của điện lực Việt Nam (EVN).

– Dễ dàng hơn trong việc thi công, lắp đặt hệ thống.

– Thiết kế hệ thống đúng và đủ – phù hợp nhất với điều kiện lắp đặt thực tế.

liên hệ

còn chờ gì nữa quý khách hãy nhất máy và gọi cho CTY DHĐ để được tư vấn , khảo sát báo giá hoàn thiện hệ thống điện năng lượng mặt trời .

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (3 bình chọn)