Lắp Đặt Hệ Thống Pin năng lượng mặt trời

251

Chào quý khách.Công Ty TNHH Xây Dựng, Thương Mại và Sản Xuất DHĐ xin giới thiệu tới tất cả khách hàng trên toàn quốc sản phẩm Pin năng lượng mặt trời. Sẽ có rất nhiều người không biết Pin năng lượng là gì? mục đích sử dụng như thế nào? cùng tìm hiểu về Pin năng lượng mặt trời là gì của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất.

thi pin năng lượng mặt trời

Quy trình sản xuất và nguyên liệu làm tấm pin mặt trời

Quy trình sản xuất và nguyên liệu làm pin mặt trời

08
Th10

Tấm pin là một trong những thành phần chính quan trọng, giúp chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành nguồn điện cung cấp cho hệ thống điện, các thiết bị sử dụng công nghệ mặt trời.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất và nguyên liệu làm pin mặt trời, để cho bạn có thể biết rõ hơn về thành phần quan trọng này.

Quy trình sản xuất và nguyên liệu làm pin mặt trời 1

Mục lục [hide]

 • 1 Nguyên liệu làm pin mặt trời
 • 2 Các quy trình tạo ra các tế bào quang điện
  • 2.1 Quá trình làm sạch silicon
  • 2.2 Làm silicon đơn tinh thể
  • 2.3 Làm tấm bán dẫn silic
  • 2.4 Quá trình pha tạp (doping)
  • 2.5 Đặt các tiếp điểm điện
  • 2.6 Phủ lớp chống phản quang
  • 2.7 Đóng gói tế bào thành tấm pin

Các Hãng Pin Năng Lượng Mặt Trời

Thị trường hiện nay có rất nhiều tấm pin mặt trời khác nhau, thật khó để những người không trong ngành xác định được tấm pin chất lượng sẽ hoạt động trong vòng 25 năm dự kiến ​​của hệ thống quang điện mặt trời . Ở đây chúng tôi nhấn mạnh các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất bằng cách sử dụng các cải tiến pin mặt trời mới nhất để phát triển các bảng hiệu quả và đáng tin cậy nhất với tuổi thọ dài nhất và hiệu suất cao nhất.

Top 10 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới

TTThương hiệuQuốc giaNăm thành lậpHiệu suất
1AE SolarĐức199217.0 – 21.6%
2Hanwha Q CellsHàn Quốc199917.4 – 19.5%
3GCL – SLHồng Kông199618.4 – 19.4%
4JA SolarTrung Quốc200518.5 – 19.3%
5LONGi SolarTrung Quốc200018.0 – 19.3%
6Trina SolarTrung Quốc199717.5 – 19.3%
7Risen EnergyTrung Quốc198615.4 – 18.8%
8Canadian SolarCanada199916.4 – 18.3%
9ShunfengTrung Quốc200517 – 17.43%
10Jinko SolarTrung Quốc      2006       16.19 – 16.23% 

Top 10 nhà sản xuất có sản lượng cao nhất năm 2017

TTThương hiệuQuốc giaNăm thành lập
1Jinko SolarTrung Quốc2006
2Trina SolarTrung Quốc1997
3Canadian SolarCanada1999
4JA SolarTrung Quốc2005
5Hanwha Q CellsHàn Quốc1999
6GCL – SLHồng Kông1996
7LONGi SolarTrung Quốc2000
8Risen EnergyTrung Quốc1986
9ShunfengTrung Quốc2005
10Yingli GreenTrung Quốc1998

Tấm pin năng lượng mặt trời dùng để làm gì

Tấm pin năng lượng mặt trời là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống điện mặt trời. Nếu như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện thì từ than… còn pin năng lượng mặt trời sẽ tạo ta nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời.

Hiệu quả và lợi ích khi lắp đặt Pin năng lượng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch phổ biến và phát triển nhanh hơn cả trên thế giới. Tại Việt Nam, điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu thế với nhiều ưu điểm vượt trội so với các nguồn năng lượng khác.

Vậy việc lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời lên mái nhà đem đến những lợi ích gì?

1. Sản xuất ra điện phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt, …

Lợi ích chính khi lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời lên mái nhà là sản sinh ra năng lượng điện. Năng lượng từ quang năng của ánh sáng mặt trời sẽ được những tinh thể silic bên trong những tấm pin mặt trời chuyển hóa thành dòng điện một chiều DC. Tổng hợp nhiều tấm pin mặt trời sẽ sản sinh ra dòng điện rất lớn, có thể lên đến hàng nghìn VDC. Dòng điện một chiều này sẽ được bộ biến tần (Inverter) chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều AC với các chỉ số tương đương như nguồn điện lưới bình thường.  Nhờ đó, chủ đầu tư hệ thống điện mặt trời tự sản xuất ra được một lượng điện năng để cung cấp cho hệ thống thiết bị điện phục vụ cho sinh hoạt cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh. Qua đó, tối ưu được chi phí tiền điện và nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như phục vụ cuộc sống tốt hơn. Không những thế, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời còn góp phần vào đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

lắp đặt khung ray pin năng lượng mặt trời

Đơn vị cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời uy tín ở đâu?

Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT DHĐ tự hào là đơn vị đươc nhà máy pin Ae solar phân phối sản phẩm với nhiều dự án cty đã và đang cung cấp cho các đơn vị uy tín trê toàn quốc chúng tôi đi vào những thương hiệu đảm bảo nhất đến với mọi nhà mợi gia đình

Liên hệ – Tư Vấn – Báo giá

Quý khách đang băn khoăn cần tư vấn lắp điện năng lượng mặt trời .hãy để cty DHĐ tư vấn báo giá lắp hệ thống bao nhiêu phù hợp với nhà mình , liên hệ cty DHĐ để thi công điện năng lượng mặt trời  và chuyên nghiệp .

Hãy nhấc điện thoại và liên hệ cho chúng tôi để được khảo sát thực tế và tư vấn , thiết kế lắp pin năng lượng mặt trời miễn phí, nhận ngay đơn giá lắp pin năng lượng mặt trời rẻ nhất, phù hợp với chất lượng và mục đích sử dụng .

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi, đội thợ chuyên nghiệp nhận thi công trọn gói tất cả những công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (2 bình chọn)