lan can inox, cầu thang inox tại hà nội

748

Công ty DHĐ chúng tôi chuyên lan can inox, cầu thang inox tại hà nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm hài lòng tất cả quý khách hàng, lan can cầu thang là nó có độ bền cao chống ăn mòn tốt, chịu lực cao điều này giúp cho cầu thang của bạn có tuổi thọ cao hơn.

 cầu thang inox không chỉ làm nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà mà còn đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.
Lan can inox tại hà nội

lan can inox cầu thang inox đẹp

 cầu thang inox không chỉ làm nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà mà còn đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu được lan can cầu thang đẹp trong đó, nó như điểm kết nối để chúng ta đi lại, sinh hoạt giữa các tầng. Nên việc thiết kế lan can cầu thang như thế nào cũng là một sự lựa chọn cần cân nhắc kĩ sao cho nó phù hợp với ngôi nhà của mình mà lại mang nét hiện đại tinh tế và hài hòa trong tổng thể ngôi nhà.

Tay vịn lan can cầu thang sẽ là điểm tự vững chắc, bạn sẽ tha hồ thả những bước chân thong thả lên đó mà không hề lo lắng bị té ngã, đặc biệt là đối với những người già và trẻ em.

Ưu điểm của lan can cầu thang là nó có độ bền cao chống ăn mòn tốt, chịu lực cao điều này giúp cho cầu thang của bạn có tuổi thọ cao hơn
Thợ làm cầu thang inox

Quy trình làm lan can inox cầu thang inox

  • các bước được thực hiện theo các bước sau khi khảo sát ký hợp đồng hai bên đã thỏa thuận
  • đo đạc lên dự toán chi phí lan can cầu thang
  • sử dụng chất liệu đã đưa ra trong thỏa thuận
  • lắp đặt trụ inox
  • uốn ống theo hình thức phù hợp với cầu thang
  • lắp đặt tay vịn gỗ đã gia công sẵn tại xưởng
  • lắp đặt trụ cái gỗ
  • phun sơn hoàn thiện tay vịn gỗ

Báo giá cầu thang inox tại hà nội

Qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá cầu thang inox 201, 304 tại hà nội tốt nhất phù hợp cho ngôi nhà của quý khách, quý khách còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên để được khảo sát, tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (1 bình chọn)