Làm nhà mái tôn khung thép

341

Làm nhà mái tôn khung thép đang là xu thế hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn so với xây tường gạch hoặc bê tông cốt thép.

Làm nhà mái tôn khung thép

+ Nhà mái tôn khung thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách… Sự phát triển của kỹ thuật xây dựng khung thép trong xây dựng đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn như ngày nay.

Lợi ích nhà mái tôn khung thép:

– Tiết kiệm: Giá thành tuy khá đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên làm nhà bằng mái tôn khung thép mang tính kinh tế cao.

Nhà khung thép mái tôn

– An toàn và kiên cố: Kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

– Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần

– Tính thích ứng cao: Thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Khung thép mái tôn nhà xưởng
Khung thép mái tôn nhà xưởng

Khung thép mái tôn nhà xưởng

– Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

– Giá trị: Công trình khung thép mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

Thi công nhà khung thép mái tôn
Thi công nhà khung thép mái tôn

Thi công nhà khung thép mái tôn

– Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường.

– Lợi ích của làm nhà bằng khung thép mái tôn trong kỹ thuật xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng,… là một bước tiến mới cũng như niềm tự hào của các nhà thầu xây dựng.

Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế và thi công làm mái tôn, nhà khung thép, dựng nhà khung thép quây tôn panel đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh nhất tại các quận nội thành Hà Nội

Quý khách xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)