Làm hàng rào lưới thép B40

915

Chúng tôi chuyên thi công hàng rào lưới thép B40, hàng rào tôn, hàng rào sắt cho các công trình, các hộ gia đình,…Xin gửi thông tin về hàng rào lưới thép B40 cho quý khách tham khảo.

Làm hàng rào lưới thép B40

+ Lưới B40 (hay còn gọi là lưới mắt cáo) là một loại lưới được đan đơn giản bằng những sợi thép thành nhiều mắt (lỗ) hình vuông mắt lưới khoảng 4cm, dây đan khoảng 3mm. Dây đan lưới được mạ kẽm nung nóng chống gỉ. Lưới được dùng rộng rãi làm hàng rào thép cho các công trình, quây vườn trồng rau, trang trí nội thất không gian cho hộ gia đình, …thi công nhanh, giá thành rẻ.

Xem thêm: hàng rào trong thiết kế nội thất

 

Hàng rào thép lưới B40

+ Ưu điểm hàng rào thép lưới

– Các loại dây thép mạ kẽm, bọc PVC chống mủn, chống oxi hóa, chịu được mưa nắng, có bề mặt nhẵn và sáng bóng, ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.

– Tính linh hoạt cao, có thể căn cứ vào từng nhu cầu mà điều chỉnh kết cấu, kích thước và tạo hình cho lưới, dễ dàng thi công lắp đặt tại công trường, có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan xung quanh.

– Được dùng để làm rào chắn các sân bóng, đường hành lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc, …với độ cao tương đối lớn.

 

Hàng rào thép quây công trình

Hang rào thép công trình công cộng

 

Hàng rào thép lưới B40

 

Hàng rào thép

 

Liên hệ với chúng tôi:
( Đánh Giá )