Chống Văng Nhà Tại Hà Nội

176

Đơn vị chống văng nhà tại hà nội. Đảm bảo an toàn cho công trình được văng chống đến 100%. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê công ty thi công văng chống công trình. Đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, thi công chất lượng, chuyên nghiệp…

Chống Văng Nhà Tại Hà Nội
Chống Văng Nhà Tại Hà Nội

Chống văng công trình là gì?

Tìm hiểu áp dụng hệ thống văng chống. Đó là những ngôi nhà gần sát khu vực thi công. Những ngôi nhà này thường có móng nông, không được đào sâu…

Cần chống văng không may khi có mưa gây ra sụt, lún, nghiêng, đổ, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Chúng ta thi công văng chống kiên cố, chắc chắn dàn chống văng thật cứng, có sức chịu lực tốt. Đó là những gì phải làm để chắc chắn rằng những tòa nhà được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chống văng nhà bao gồm những thanh thép

Thi công thông thường bằng thép chữ H, O hay U liên kết thành hệ thống kiên cố, vững chắc. Đảm bảo chắc chắn tuyệt đối cho công trình cần chống đỡ. Hiểu một cách đơn giản hơn thì Chống văng công trình là để gia cố văng chống cho các hộ liền kề. Để tránh các công trình liền kề bị nghiêng, đổ trong quá trình thi công đào móng.

Quy trình thi công chống văng nhà tại Hà Nội

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế bộ văng chống sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, bộ văng chống đã thiết kế, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
Bước 6: Bàn giao văng chống và tạm ứng
Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

Thi công chống văng nhà tại Hà Nội
Thi công chống văng nhà tại Hà Nội

Giá chống văng nhà công trình tại Hà Nội

Chiều dài bộ văng chống (m)Đơn giá
Chiều dài ống chống từ 3 – 4m3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Chiều dài ống chống từ 4 – 5m4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Chiều dài ống chống từ 5 – 7m5.000.000 – 6.000.000 VNĐ
Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (1 bình chọn)