Chống Văng Nhà Tại Hà Nội

59

Đơn vị thi công chống văng nhà tại hà nội, công trình với độ ổn định và an toàn cho công trình được văng chống đến 100%, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê công ty thi công văng chống công trình.

Chống Văng Nhà Tại Hà Nội
Chống Văng Nhà Tại Hà Nội

Chống văng công trình là gì?

Thứ nhất chúng ta sẽ tìm hiểu các đối tượng cần áp dụng hệ thống văng chống. Đó là những ngôi nhà gần sát khu vực thi công. Những ngôi nhà này thường có móng nông, không được đào sâu như nhà dân, những dãy nhà trọ,…Chính vì vậy những ngôi nhà này cần hệ thống văng chống bởi khi có mưa lớn rất có thể gây ra hiện tượng sụt, lún, nghiêng, đổ, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, khôn lường. Nói như vậy không có nghĩa là những tòa nhà cao, kiên cố không cần hệ thống văng chống, khi thi công gần sát chân những tòa nhà này, để đảm bảo tuyệt đối, chúng ta phải thi công hệ thống văng chống kiên cố, chắc chắn với những dàn chống văng thật cứng, có sức chịu lực tốt. Đó là những gì phải làm để chắc chắn rằng những tòa nhà được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thứ hai, chúng ta hãy tìm hiểu về hệ thống chống văng công trình để biết sao chúng lại có tầm quan trọng đến như vậy.

Chống văng nhà bao gồm những thanh thép

Chúng hầu hết được là từ thép hình, bao gồm những thanh thép chữ H, O hay U ghép lại với nhau thành một hệ thống kiên cố, vững chắc. Hệ thống này cũng có các chốt khóa ở những mối quan trọng đảm bảo chắc chắn tuyệt đối cho công trình cần chống đỡ. Hiểu một cách đơn giản hơn thì Chống văng công trình là dùng hệ kết cấu chống đỡ như ống thép, thép hình chữ I, chữ U để gia cố văng chống cho các hộ liền kề. Để tránh các công trình liền kề bị nghiêng, đổ trong quá trình thi công đào móng.

Quy trình thi công chống văng nhà tại Hà Nội

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế bộ văng chống sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, bộ văng chống đã thiết kế, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
Bước 6: Bàn giao văng chống và tạm ứng
Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

Quy trình thi công chống văng nhà tại Hà Nội
Quy trình thi công chống văng nhà tại Hà Nội

2. Giá chống văng nhà công trình tại Hà Nội

Chiều dài bộ văng chống (m)Đơn giá
Chiều dài ống chống từ 3 – 4m3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Chiều dài ống chống từ 4 – 5m4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Chiều dài ống chống từ 5 – 7m5.000.000 – 6.000.000 VNĐ
Liên hệ với chúng tôi:
5/5 - (1 bình chọn)